Tai-lieu-luyen-thi-ielts-grammar-lab

[TEAcademy] Xin gửi đến các bạn đang tự luyện IELTS một bkhá bổ ích. Grammar Lab là một trong những bộ tài liệu về Ngữ pháp IELTS đầy đủ nhất. Điều đặc biệt của bộ sách này là được chia thành nhiều cấp độ, phù hợp với n hiều trình độ khác nhau. Sau đây là một vài nét sơ lược về bộ sách mà TEAcademy xin gửi đến các bạn.

Cấu trúc sách Grammar Lab  Elementary

Sách được cấu trúc thành 20 Units. Mỗi Unit sẽ tương ứng với một điểm ngữ pháp Tiếng Anh quan trọng. Trong mỗi Unit sẽ có phần lý thuyết trọng yếu cho bài kèm theo ví dụ ứng dụng điểm ngữ pháp đó. Sau phần lý thuyết là bài tập ứng dụng để thực hành từng điểm ngữ pháp đã được học.

Sau mỗi 5 bài sẽ có một bài Kiểm tra nhỏ. Độ chi tiết của sách được thể hiện ở  phần này. Mỗi câu trong bài kiểm tra sẽ được đánh dấu bài học mà câu đó có liên quan. Trong trường hợp bạn làm sai câu nào, sẽ rất dễ dàng để bạn tìm lại kiến thức có liên quan để cũng cố.

Cuối sách là phần b Phần này hệ thống lại những bài test, và những kiến thức về từ vựng cần thiết cho người học. Bạn sẽ có sẵn một kho từng vựng IELTS hữu ích.

Hướng dẫn sử dụng tài liệu luyện thi IELTS Grammar Lab Elementary

Grammar Lab là giáo trình tự luyện thi ielts ngữ pháp khá phù hợp. Đặc biệt, đối với những bạn có đầu vào dưới 5.0. Tuy nhiên, có một điểm hạn chế là tài liệu này viết 100% bằng tiếng Anh. Vì vậy, sẽ khá thử thách khi bạn mới bắt đầu.

Bạn khoan hãy lo lắng về điều nói trên. Những kiến thức trong sách khá quen thuộc và thuộc về nền tảng ngữ pháp tiếng Anh. Nên bạn sẽ không quá khó để hiểu và nắm bắt. Song song đó, khi đọc và hiểu các văn bản học thuật tiếng anh, bạn sẽ dần nâng trình đọc hiểu của mình.

Các bạn nên sử dụng sách này theo từng bước sau đây:

  1. Đọc qua phần mục lục để nắm được cấu trúc sách
  2. Chọn một Unit mà bạn quan tâm
  3. Làm bài tập tổng kết của Unit đó. Sau đó check đáp án
  4. Tìm hiểu các câu sai thông qua nội dung bài được đánh dấu ở mỗi câu.

Làm theo các bước này các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và không phải đi qua những điểm ngữ pháp mình đã biết và nắm vững.

Link tải sách: 

Các bạn tải sách trong link sau:

https://drive.google.com/open?id=1PnLCwe_yrrv8Ijf5Pn5LSh0ezffBnGzn

Chúc các bạn thành công. 

TEAcademy 

www.luyenthitoeicielts.com

www.facebook.com/teaacademyvn

Hotline: 0901 016 147

Leave a Comment