tieu-chi-lua-chon-trung-tam-luyen-thi-toeic-ielts

Nhu cầu luyện thi TOEIC, IELTS ngày càng nhiều nhất là trong bối cảnh IIG sẽ đổi đề vào ngày 15/2/2019. Nên không ít học viên có tâm lý đổ xô đi luyện thi. Những tiêu chí sau đây sẽ giúp các bạn chọn được một trung tâm luyện thi toeic ielts đảm bảo. Bài khá dài nhưng đảm bảo, các bạn sẽ được trang bị một kiến thức vô cùng đầy đủ khi “chọn mặt gửi vàng”

 1. Tỉ lệ đạt kết quả:

Tiêu chí này được coi là tiêu chí thẩm định cho tất cả các tiêu chí khác. Đừng nhìn vào số lượng học viên mà hãy nhìn vào tỉ lệ các học viên đạt được kết quả đặt ra ban đầu. Lớp 100 học viên có 10 học viên đạt không là gì so với lớp 20 học viên có 15 học viên đạt kết quả.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh hơn khi lựa chọn một sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm dịch vụ, cho bản thân.

 1. Chính sách cam kết đầu ra

Đây là điều tất cả học viên quan tâm. Chính sách này nên được các trung tâm luyên thi toeic ielts uy tín nêu rõ khi bắt đầu khóa học. Các điều kiện để đáp ứng phải phù hợp với hoàn cảnh của hầu hết học viên. Chính sách đảm bảo phải được thể hiện một cách rõ rang thậm chí bằng văn bản.

Không dừng lại ở đây, chính sách đảm bảo tốt còn được thể hiện ở cách phục vụ học viên khi áp dụng chính sách. Học viên được đảm bảo đào tạo lại phải được tiếp nhận và cư xử như học viên mới. KHÔNG được có thái độ phân biệt, nặng nhẹ.

Các học viên nên cẩn thận, tìm hiểu thật kỹ chính sách này trước khi bắt đầu học ở một trung tâm nào đó.

tieu-chi-lua-chon-trung-tam-luyen-thi-toeic-ielts-TEAcademy

 1. Chất lượng giáo viên

Đây là điều tối cần thiết người học phải lưu ý. Giảng viên có chuyên môn tốt không nhất thiết phải có bằng cấp Thạc sĩ, Tiến sĩ. Tuy nhiên, cách giảng dạy, phong cách giảng dạy, và cách truyền đạt phải phù hợp với đối tượng người nghe. Một giáo viên có kinh nghiệm sẽ luôn biết cách diễn đạt sự việc bằng nhiều cách khác nhau thông qua nhiều ví dụ, dẫn chứng thực tế giúp người học hiệu được vấn đề. Và chỉ có những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy mới có thể đảm bảo điều này.

Ngoài ra, giáo viên giảng dạy phải thực sự có hiểu biết và trải nghiệm về bộ môn mình đang dạy. Cụ thể hơn, giáo viên luyện thi toeic nhất thiết phải có bằng TOEIC ít nhất 900 trở lên, giáo viên luyện thi IELTS phải có chứng chỉ IELTS từ 7.5 trở lên và không có điểm kỹ năng nào dưới 6.0. Điều này sẽ đảm bảo đươc những điều giáo viên đang truyền tải là hiệu quả, hữu ích, và thực tế đối với học viên.

Các bạn học viên chỉ cần 1 – 2 buổi học sẽ cảm nhận được hai điều này, đặc biệt là phương pháp giảng dạy của giáo viên. Và bạn chỉ thực sự nên đăng ký  học tại trung tâm luyện thi toeic ielts này khi cảm nhận được bạn thực sự hiểu và thấy hứng thú với cách dạy của giáo viên đứng lớp.

 1. Số lượng học viên

Các bạn học viên hay gặp phải tâm lý đám đông, nên hay đổ xô, chen chút vào những chổ đông thật đông. Có bao giờ bạn tự hỏi: “đông thế học thế nào?” Một lớp học quá đông, chen chút nhau ngồi thì bạn sẽ tương tác với giáo viên bằng cách nào? Bạn có dám đặt câu hỏi khi phải lên tiếng trước vài mươi  người? Và bạn sẽ cảm thấy thế nào khi bạn phải chen chút bên dưới và giáo viên cứ thao thao bất tuyệt ở trên mặc cho việc bạn tiếp thu được bao nhiêu.

Số lượng học viên tối ưu cho một lớp học cần đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Chổ ngồi thoải mái, không tạo cảm giác chen chút, nhồi nhét. Bạn đã học cả ngày trên trường, đã đi làm cả ngày ở cơ quan thì tại sao lại phải khó chịu vì một chổ học quá chật hẹp và đông đúc.
 • Không quá 20 học viên cho lớp TOEIC và 10 học viên cho lớp IELTS. Điều này sẽ cho phép giáo viên quan sát được từng học viên và mức độ hiểu của học viên khi giáo viên giảng bài. Qua đó, sẽ có những tương tác chủ động với học viên để hỗ trợ kịp thời.
 • Tạo điều kiện để học viên có ý kiến, phát biểu, đặt câu hỏi. Dạy-học là quy trình 2 chiều, do đó, môi trường học tối ưu là ở đó người học cảm thấy thoải mái và an toàn khi phát biểu ý kiến, hay đặt câu hỏi với giáo viên trong lớp.

Các bạn hoàn toàn có thể biết được môi trường học của 1 trung tâm luyện thi toeic ielts uy tín thông qua 1 buổi học thử hoặc qua phần đánh giá của những người đã trải nghiệm ở trung tâm này. Hiện nay, trải nghiệm của người học đang dần trở thành tiêu chí quan trọng nhất để các trung tâm. Vì vậy, không có lý do gì bạn phải “hy sinh” những lợi ích của một người học mà bạn lẽ ra phải nhận được.

Bạn có thể quan tâm: Thực trạng luyện thi toeic hiện nay

 1. Phương pháp và giáo trình phù hợp:

Phương pháp học vui nhộn, sáng tạo sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho người học. Trong thời đại cạnh tranh và phát triển, phương pháp giáo dục cũng theo đó đổi mới. Trung tâm tiếng Anh tin cậy sẽ không ngừng học hỏi, cải tạo phương pháp luyện thi toeic và ielts để mang lại cho người học trải nghiệm thoải mái nhất đồng thời đảm bảo chất lượng đào tạo.

Giáo trình được đánh giá trên nhiều tiêu chí. Nội dung phù hợp, cách trình bày bắt mắt, ngắn gọn, cô động, dễ hiểu. Với giáo trình này, người học hoàn toàn có khả năng tự học, tự hấp thu kiến thức ngoài giờ lên lớp.

Để trải nghiệm cả phương pháp và giáo trình, bạn có thể đăng ký các buổi học thử của trung tâm. Các trung tâm uy tín sẵn sằn tạo điều kiện cho học viên trải nghiệm dịch vụ của mình trước khi quyết định.

 1. Chính sách hỗ trợ học viên

Việc học ngày càng trở nên đa dạng và người học ngoài việc học trên lớp còn có nhiều phương tiện khác để hỗ trợ việc học. Trung tâm chắc chắn cũng phải quan tâm đến điều này để tối ưu trải nghiệm học tập và hiệu quả của học viên. Một cách cụ thể hơn, trung tâm cần cung cấp cho học viên những công cụ, phương tiện giúp học viên tiếp thu bài, học bài tốt hơn ngoài lớp học.

Ngoài ra, trung tâm còn tạo ra các cộng đồng, để qua đó học viên có thể trao đổi, kết nối với nhau sau giờ học. Điều này hoàn toàn có lợi cho học viên vì không ai có thể biết được trong những người chúng ta gặp gỡ hôm nay bao nhiêu người sẽ có thể giúp ta sau này.

 1. Học phí trung tâm luyện thi toeic ielts:

Với tất cả tiêu chí trên, học phí của học viên không thể thấp quá mức cho phép. Học phí đó cũng không thể cao một cách quá hợp lý so với những gì Trung tâm có thể cung cấp cho các bạn. Câu nói “tiền nào của đó” vẫn đúng trong ngữ cảnh này.

Giáo viên chất lượng cần nhận được đãi ngộ thích đáng. Cảm giác được chăm sóc, được quan tâm, được hỗ trợ đòi hỏi một khoản chi trả phù hợp.

TEAcademy

Ở TEAcademy các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác được quan tâm, chăm sóc hơn cả một người học nhờ vào những đặc điểm sau:

 • Giáo viên có trên 5 năm giảng dạy IELTS, TOEIC tại các trường đại học. Giáo viên đứng lớp có chứng chỉ TOEIC 900+ hoặc và IELTS 7.5+.
 • Lớp học không quá 15 học viên cho lớp TOEIC và 8 học viên cho lớp IELTS. Giáo viên gần như theo sát sự tiến bộ của từng bạn. Bạn sẽ nhận được sự quan tâm kịp thời nhất.
 • Tỉ lệ đạt của học viên mỗi lớp sắp xỉ 80% ở lần học đầu tiên. Và trên 90% đạt kết quả sau lần thi tiếp theo.
 • Ngoài giờ học, học viên được cung cấp các công cụ hỗ trợ học tập hiệu quả. Các công cụ này được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của học viên, vừa tăng hiệu quả, vừa tiết kiệm thời gian.
 • TEAcademy cam kết đào tạo lại miễn phí 100% cho đến khi học viên đạt kết quả với điều kiện học viên không nghỉ quá 15% tổng thời gian đào tạo và hoàn thành các bài tập được giao. Các học viên này được hưởng các chính sách hoàn toàn giống với học viên mới từ việc chọn giờ học, cho đến các chính sách khác.
 • Ngoài ra, sau khi kết thúc khóa học, các thăc mắc có liên quan đến anh văn đều được TEAcademy hỗ trợ thông qua fanpage facebook.com/TEAacademyvn. Một khi đã tham gia khóa học cùng TEA, bạn sẽ được hỗ trợ trọn đời.
 • Học phí tại TEA không quá cao so với các trung tâm khác. Bên cạnh đó, TEA luôn có chính sách ưu đãi đặc biệt khi các bạn học viên đăng ký theo nhóm.
 • Môi trường tại TEA vô cùng năng động, các bạn thường xuyên được tiếp xúc với các bạn nước ngoài đến từ nhiều quốc gia. Việc này gia tang đáng kể sự tự tin và động lực học tiếng anh của bạn.
 • Kết quả học viên: https://bit.ly/2xxDUws
 • Nhận xét học viên sau khóa học: https://bit.ly/2Jfncc8

Leave a Comment