TEAacademy là Trung tâm luyện thi IELTS TOEIC cấp tốc đảm bảo. Với hơn 05 năm hoạt động trong lĩnh vực luyện thi tiếng Anh học thuật (IELTS, TOEIC, Giao tiếp) tại HCM. TEA academy tự tin mang lại cho người học những khóa tiếng luyện thi IELTS TOEIC cấp tốc đảm bảo đầu ra chất lượng.

Đội ngũ giáo viên 100% được đào tạo và có bằng Thạc sĩ TESOL và chứng chỉ năng lực ngôn ngữ tương ứng. Các bạn học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo và hàm lượng học thuật nhận được trong suốt quá trình tham gia các khóa luyện thi IELTS TOEIC đảm bảo tạo trung tâm.

Bên cạnh đó, môi trường học thân thiện, giáo viên gần gũi, sĩ số lớp ít là những điều TEA hoàn toàn có thể cam kết cho người học.  Bạn sẽ không có cảm giác mình đang phải gồng người lên để đuổi kịp tiến độ hay bắt kịp các bạn. Nhưng vẫn hiệu quả trong quá trình nâng cao trình độ của bản thân.

TEA academy - Trung tam tieng Anh hoc thuat

                                       Các học viên tham gia tổ chức lễ 20-11 cùng các Giáo viên

Thông tin các khóa luyện thi IELTS TOEIC Giao tiếp tại TEA academy:

Khóa luyện thi IELTS cấp tốc đảm bảo đầu ra

Khóa học này giúp các bạn học viên IELTS nhanh chóng đạt được mức điểm IELTS mong đợi trong thời gian nhanh nhất.

Trong một giời gian ngắn, các bạn sẽ được tiếp xúc toàn bộ với tất cả những kỹ năng IELTS (Listening, Writing, Speaking, and Reading) theo hướng hiệu quả nhất phù hơp với thế mạnh của từng bạn.

Các giảng viên nhiều kinh nghiệm sẽ giúp định hướng, điều chỉnh, và phát triển kỹ năng của từng học viên để có thể phát triển nhanh và hiệu quả nhất.

Khóa luyện thi TOEIC cấp tốc đảm bảo

Luyện thi TOEIC cấp tốc đảm bảo cũng là một trong những thế mạnh của Trung tâm. Với trên dưới 1000 lượt học viên đã tham gia các khóa học luyện thi TOEIC, TEA academy tự tin có thể mang đến chất lượng đào tao hiệu quả nhất cho hầu hết học viên của mình tại Trung tâm.

Các bạn có thể tham gia cộng đồng của TEAacademy tại: